THUỐC TRỪ CỎ BASTA CÂY TRỒNG

THUỐC TRỪ CỎ BASTA CÂY TRỒNG

Posted On November 6, 2021 at 8:47 am by / Comments Off on THUỐC TRỪ CỎ BASTA CÂY TRỒNG

Thành phần: Glufosinate ammonium…150g/L, Phụ gia…850g/L

Sản phẩm Basta 15SL với hoạt chất Glufosinate ammonium là thuốc trừ cỏ thuộc nhóm lân hữu cơ, có phổ tác động rộng, diệt được nhiều loại cỏ một và hai lá mầm như cỏ tranh, cỏ lồng vực, cỏ túc, mần trầu, cỏ bông tua, dền gai, rau sam, mắc cỡ…

Basta diệt cỏ ở giai đoạn hậu nẩy mầm từ khi cỏ mới ra lá đến khi cỏ đã lớn, tác động tiếp xúc, không chọn lọc. Nhiều loại cỏ lá hẹp và lá rộng bị cháy khô nhanh chỉ sau 2 – 3 ngày phun thuốc và chết sau đó.

Liều sử dụng: Dùng 2 – 3 lít thuốc hòa với 320 – 400 lít nước để sử dụng cho 1ha, tức pha 80 -120ml thuốc/bình 16 lít nước hoặc pha 120 – 170ml thuốc/bình 25 lít nước, phun ướt đều tán lá.

Để thuốc trừ cỏ đạt hiệu quả cao, khi sử dụng cần lưu ý: + Pha thuốc với nước trong. Nước đục nhiễm bùn sẽ làm giảm hiệu lực của thuốc.

Basta 15SL là thuốc trừ cỏ tiếp xúc không chọn lọc nên cần dùng phễu chụp phun định hướng vào cỏ. Tránh để thuốc bay tạt vào các bộ phận còn xanh như lá, chồi non, thân còn xanh của cây cà phê và các loại cây trồng khác.

Pha đủ lượng nước và lượng thuốc khi sử dụng. Lắc đều hoặc dùng cây que khuấy để nước và thuốc được trộn đều trong bình bơm.

Cần điều chỉnh béc phun sương, phun ướt đều thân và lá cỏ.

Trước khi phun thuốc nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất có ghi trên nhãn chai để áp dụng.

 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG .
——-—————–——————–
VIỆT NAM NÔNG NGHIỆP SẠCH
Thuốc bvtv _ hạt giống_ dụng cụ nông nghiệp
📲📲Hỗ Tư vấn kỹ thuật tại vườn📲📲
✅Liên hệ mua hàng : 0984.535.820
✅Tư vấn kỹ thuật : 0933.067.033
✅Link web :
✅Link youtube :