4 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 0919.817.033 congtytnhhhuynguyenagri@gmail.com

STORM – THUỐC DIỆT CHUỘT

Quy cách: túi 20 viên ]]>

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng:

Tên thương mại

STORM – Thuốc trừ chuột

Hoạt chất

Block bait 0,05%

Quy cách

Vỉ 4 viên

Công dụng

Là bả trừ chuột chống đông máu thế hệ mới, diệt chuột hiệu quả sau 1 lần ăn mồi, chuột chết trong vòng 3-6 giờ sau khi ăn; diệt chuột trong ruộng lúa, vườn cây, các loại hoa màu, nhà, trại chăn nuôi…; không cần trộn thên thức ăn làm mồi.

Hướng dẫn sử dụng

Liều lượng

– Trước miệng hang chuột, trên cây: 1-2 viên

– Dọc đường chuột chạy, nơi chuột cắn phá: cách 2-4m đặt 1-2 viên.

– Cách 7 ngày kiểm tra 1 lần

– Tiêu hủy, chôn vùi xác chuột chết và bả Storm còn lại

– Không đặt ở những nơi trẻ em, súc vật có thể đến gần

Product details of 20 Viên Thuốc Diệt Chuột Xanh Thông Minh Storm

 

AAEAAQAAAAAAAAZQAAAAJGExNmEyMDA4LTNkMjMtNGU4OS05NTA0LWUwNjM2NWQ0Y2I4NA.png

 1. Đặc tính vượt trội của sản phẩm:

 • Không cần trộn mồi vào thức ăn: Thuốc chuột STORM có dạng viên kẹo cứng. Bạn chỉ cần nhử chuột trực tiếp bằng STORM mà không cần trộn thêm thức ăn làm mồi. Đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm thời gian.

 • Không sợ Chuột chết trong nhà: Chuột sẽ không chết ở các ngóc ngách trong nhà, không gây ra mồi hôi khó chịu. Sau khi ăn bả diệt chuột Storm, chuột sẽ tìm đến nơi có nguồn nước bên ngoài để chết.

 • Diệt chuột nhanh gọn: Diệt chuột rất hiệu quả ngay sau 1 lần ăn mồi. Các thành phần trong thuốc diệt chuột STORM làm cho chuột khi ăn vào sẽ bị hiện tượng không đông máu. Chuột sẽ chết trong vòng 3 – 6 ngày sau khi ăn bả. Chuột không chết ngay tại nơi ăn mồi nên sẽ không làm những chuột khác sợ mồi.

 • Có thể dùng mọi nơi: STORM dùng tốt tại: Nhà ở, Công ty, Chợ, Kho hàng, Xe Oto, Bệnh viện, Nhà hàng, Khách sạn… Kẹo diệt chuột STORM còn dùng để diệt chuột trong ruộng lúa, vườn cây ăn trái, vườn dừa, thơm (khóm), mía, khoai mì hay các loại hoa màu khác

 • Bảo quản dễ dàng: Thuốc diệt chuột Storm có hạn sử dụng đến 2 năm và có thể bảo quản dễ dàng ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

 1. Cách dùng:

 • Thời gian đặt mồi: Tùy vào tình hình “chiến sự” mà bạn nên có thời gian đặt thuốc diệt chuột sao cho phù hợp. Thông thường nên đặt thuốc diệt chuột Storm khoảng từ 19h trở đi.

 • Cách thức đặt: Nên sử dụng kẹp gắp hoặc bao tay nylong khi dùng STORM vì nếu có hơi tay chuột sẽ không ăn mồi.

 • Nơi đặt STORM: ngay miệng hang chuột, trên cây: mỗi nơi 1 – 2 viên, dọc đường chuột chạy, nơi chuột cắn phá: cách 2 – 4 m đặt 1 – 2 viên. Nếu nhà ai có sân vườn thì nên đặt ngay đường đi của chuột và luôn chủ động đặt mồi vào những nơi ưa thích của chuột gần thùng rác, gần những nơi tối, tránh đặt thuốc gần những nơi hay có người qua lại. Đặt thuốc xa tầm tay trẻ em.

  – Cách 3-5 ngày, kiểm tra các điểm đặt thuốc diệt chuột Storm 1 lần để bổ sung bả ở các nơi chuột đã ăn. Thường chỉ cần 2 -3 lần đặt bả cho mỗi đợt diệt chuột.

Tư vấn kĩ thuật: 0933.067.033

Mua Sản Phẩm >>>

]]>

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “STORM – THUỐC DIỆT CHUỘT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.