4 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 0919.817.033 congtytnhhhuynguyenagri@gmail.com

MATCH 50 EC – THUỐC TRỪ SÂU THẾ HỆ MỚI

Qui cách đóng chai: 50ml, 10ml

Hoạt chất: Lufenuron 50g/L
Dạng thuốc: Dạng lỏng
Hãng SX: Syngenta
]]>

Mô tả

Match 050EC là thuốc trừ sâu thế hệ mới, tác động diệt sâu bằng cách ngăn chặn quá trình tổng hợp chất Chitin (lớp da của sâu non) làm sâu không lột xác được rồi chết.

Với cơ chế tác động độc đáo (ức chế lột xác), Match 050EC diệt được cả trứng ở một số loài sâu hại, diệt các loài sâu đã kháng các gốc thuốc khác.\ Hiệu lực thuốc kéo dài 2-4 tuần. Ngăn ngừa dịch hại bộc phát. Ít lần phun hơn, tiết kiệm hơn.”

Hướng dẫn sử dụng:

Tên thương mại MATCH 50 EC
Hoạt chất Lufenuron 50g/l
Qui cách 10 ml, 50 ml
Độ độc Nhóm 3
Cơ chế tác động Có tác dụng vị độc, tiêu diệt sâu hại bằng cách ngăn chặn quá trình tổng hợp chất tạo vỏ sâu
Công dụng Trừ hữu hiệu những loại sâu khó trị, đặc biệt các loại sâu có biểu hiện kháng thuốc như sâu tơ, sâu xanh da láng, ruồi trắng, nhện với liều sử dụng thấp, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Hướng dẫn sử dụng Liều lượng Cách pha
0,5 – 1 lit/ha 10 ml/bình 8 lít phun đều 400-800 lít nước/ha
Lưu ý – Có hiệu lực cao và kéo dài, ít bị mưa rửa trôi, ít bị ánh sáng phân hủy. – Phun khi tuổi sâu còn nhỏ, phun ướt đều tán cây. – Không độc với cá, chim, trùn đất và thiên địch, nhưng rất độc với loài giáp xác như tôm, cua. – Thời gian cách ly : 7 ngày.

Quy trình sử dụng:

Chú ý: Phun ướt đều tán cây. Nên phun thuốc sớm khi sâu hại còn tuổi nhỏ. Nếu áp lực sâu cao cần phun lặp lại nhưng không quá 4 lần phun/vụ. Khoảng cách giữa các lần phun tùy theo tốc độ phát triển của cây trồng và mật số sâu hại.

Lượng nước phun:

400 – 800 lít/ha. Thuốc lá: 400 lít/ha.

Tính an toàn:

Với môi trường: – Độ độc: nhóm III – Không độc đối với chim, cá, trùn đất. – Độc nhẹ đối với ong mật. – Thuốc độc với các loài giáp xác (tôm, cua). – LD 50 (qua miệng chuột) > 3.000 mg/kg – LD 50 (qua da chuột) > 4.000 mg/kg – Da, mắt có thể bị ngứa khi tiếp xúc với thuốc. Với cây trồng: – Rất an toàn cho cây lúa khi sử dụng theo liều khuyến cáo. – Trên các cây trồng khác, cần tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và cán bộ kỹ thuật tại địa phương.

 ]]>

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MATCH 50 EC – THUỐC TRỪ SÂU THẾ HỆ MỚI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.