4 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 0919.817.033 congtytnhhhuynguyenagri@gmail.com

DITACIN 8SL – TRỪ BỆNH SINH HỌC THẾ HỆ MỚI

Quy cách:

+ Gói 12ml

+ Gói 12,5 gram

+ Gói 100ml

]]>

Mô tả

Hoạt chất: NINGNAMYCIN Hàm lượng: 8% Đối tượnghéo rũ, bệnh khảm, bệnh sáng gân/ thuốc lá; sương mai/ cà chua; bạc lá, vàng lá/ lúa; thối nõn/ dứa; héo xanh/ lạc, cà chua, dưa chuột, bí xanh, vàng lá/ lúa; khảm/ thuốc lá; héo rũ/ lạc.

Nguyên lýDITACIN 8SL là sản phẩm kháng sinh công nghệ cao. Là phát minh duy nhất được thế giới kiểm chứng có thể phòng trị các bệnh VIRUS (vàng lùn lùn xoắn lá, greening trên cam quýt, ….).

Tại Việt Nam, DITACIN 8SL  của chúng tôi được đăng ký phòng trừ bệnh VIRUS trên thuốc lá.

DITACIN 8SL được sản xuất theo quy trình : nuôi cấy vi khuẩn, lên men, chiết tách dịch, ép lọc và cô đặc cho đủ 8%. Trong quá trình lên men đó cũng sản sinh nhiều Amino acid làm cây trồng hấp thụ tăng đề kháng.

DITACIN 8SL với tính NỘI HẤP – LƯU DẪN nên cây hấp thụ nhanh và tác dụng triệt để trên từng tế bào cây.

Kinh nghiệm: (trích đoạn theo nghiên cứu trong giáo trình dùng thuốc BVTV – ĐH NN Hà Nội . Chương 8, 2007)

DITACIN 8SL : là một loại kháng sinh mới, do Streptomyces noursei var. xichangensis lên men tạo thành, có độ độc thấp với động vật.

DITACIN 8SL có phổ tác động rộng, trừ được nhiều loại bệnh do nấm, vi khuẩn trên nhiều cây trồng như lúa, rau màu, cây công nghiệp ngắn ngày, dài ngày và đặc biệt có hiệu quả với một số bệnh virus như TMV, CMV và PYV trên thuốc lá, ớt, cà chua, khoai tây. 

DITACIN 8SL là hỗn hợp của 17 acid amin, một số vitamin thiết yếu nhất cho cơ thể sinh vật và một số nguyên tố vi lượng.

Vì thế, DITACIN 8SL là chất điều tiết sinh trưởng của sinh vật theo hai hướng khác nhau:

+ Với cây trồng: điều tiết sinh trưởng của cây theo hướng có lợi: kích thích cây hút chất dinh dưỡng mạnh và cân đối hơn, giúp cây tổng hợp chất dinh dưỡng nhiều và tốt hơn, giúp cây khoẻ, tăng sức chống chịu với những điều kiện thời tiết bất lợi( khô hạn, rét ), làm tăng khả năng chống chịu của cây với các loài sinh vật gây hại ( bệnh và sâu hại), làm tăng năng suất và chất lượng nông sản.

+ Đối với sinh vật gây hại: điều tiết quá trình sinh trưởng của nấm và vi khuẩn bằng cách kìm hãm các quá trình sinh trưởng của nấm và vi khuẩn, kìm hãm hoạt động của các loại men có trong cơ thể chúng, cản trở quá trình tạo nguyên sinh chất của vi khuẩn, ngăn cản sự hình thành vách tế bào nấm và sự hình thành bào tử dẫn đến vách tế bào của nấm bệnh và nguyên sinh chất của vi khuẩn không hình thành được.

DITACIN 8SL ngăn cản sự hình thành các phần tử virus ( ngăn cản sự tổng hợp protein và ARN), làm giảm nồng độ virus trong cây, kéo dài thời gian ủ bệnh, giúp cây vượt nhanh qua giai đoạn dễ nhiễm bệnh.

Thậm chí trong một số trường hợp, DITACIN 8SL còn có tác dụng làm ngừng tức thì sự phát triển của virus trên cây đã bị bệnh./.

hướng dẫn sử dụng Ditacin 8sl

Tư vấn kĩ thuật: 0933.067.033

]]>

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DITACIN 8SL – TRỪ BỆNH SINH HỌC THẾ HỆ MỚI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.