ZALO: 0943025292 0919817033

CANXI BO NHẬP KHẨU ANH QUỐC- CHỐNG RỬA TRÔI TỐN KÉM THUỐC

QUY CÁCH : CHAI 500ML

Danh mục:

Mô tả

Sản phẩm CropWorks Cal-Bor có thành phần: Ca: 10%; Bo: 0.5%

Công dụng CropWorks Cal-Bor – Chống rụng bông – Tăng đậu trái:

  • Sản phẩm Cropworks Cal-Bor  – chống rụng bông – tăng đậu trái  sản xuất với công nghệ tiên tiến, thủy phân, chiết xuất đường rượu tự nhiên. Nhờ vào công nghệ tiên tiến này, các chất dinh dưỡng trong sản phẩm được lá và trái hấp thu nhanh chóng. Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất đang thiếu hụt cho cây trong giai đoạn mang bông, đậu trái.
  • Sản phẩm CropWorks Cal-Bor có hàm lượng Canxi lên đến 10%, giúp cho bông và trái được khỏe hơn, hạn chế hiện tượng rụng do thiếu dinh dưỡng, điều kiện thời tiết bất lợi. Hơn thế nữa, Canxi còn giúp cho trái to, năng ký hơn giúp nâng cao giá tr+ị kinh tế.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm Cal-Bor còn được bổ sung nguyên tố vi lượng Boron. Với lượng Boron này giúp bảo vệ hạt phấn, làm tặng tỷ lệ đậu trái ở một số loại cây ăn trái như: Sầu riêng, cam, chanh, xoài.
  • Ngoài việc giúp bổ sung dinh dưỡng cho cây giai đoạn mang hoa, mang trái thì sản phẩm CropWorks Cal-Bor còn giúp hạn chế hiện tượng nứt trái, thối trái, rỗng trái và loại bỏ vị hăng đắng. Từ đó, phẩm chất trái được tăng, giá tr_ị kinh tế được cải thiện và giúp tiết kiệm chi phí sử dụng thuốc.

Thêm vào đó, sản phẩm CropWorks Cal-Bor được cục bảo vệ thực vật kiểm tra, thẩm định là sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường và con người góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm CropWorks Cal-Bor:

Rau, Cây ăn trái: 16-20ml / bình 16-20 Lít. Nên phun 3-5 lần /mùa, phun từ sau khi hoa nở, 7-10 ngày/ lần

Tưới nhỏ giọt: 3-15 lít/ha, áp dụng sau nở hoa và hình thành trái.

30-60 phút sẽ hấp thụ hoàn toàn vào cây chống rữa trôi tốn kém thuốc

TƯ VẤN KỸ THUẬT : 0933.067.033 – 0984.535.820