BỘ SẢN PHẨM GỒM 4 BẪY RUỒI VÀNG + THUỐC DẪN DỤ VIZUBON D

BỘ SẢN PHẨM GỒM 4 BẪY RUỒI VÀNG + THUỐC DẪN DỤ VIZUBON D

120.000  109.000 

Quy cách: bộ 4 bẫy + thuốc dẫn dụ

Description

Giới thiệu sản phẩm Set 4 bẫy ruồi vàng + hộp thuốc dẫn dụ, diệt ruồi vàng Vizubon 

Vizubon-D là một hỗn hợp gồm hai thành phần: Methyl Eugenol 75% + Dibrom 25%

+ Dibrom: là một hoạt chất trừ sâu có tác dụng vị độc, tiếp xúc, xông hơi và thấm sâu dùng để phòng trừ nhiều loại sâu ăn lá, chích hút và nhện hại cây trồng, có hiệu lực cao đối với các loài ruồi, rệp hại lá và trái… được pha chung với chất dẫn dụ, nhằm mục đích tiêu diệt ruồi.

+ Methyl eugenol: là chất dẫn dụ giới tính. Hợp chất hoá học này có hoạt tính sinh học rất cao nhằm thu hút để con ruồi đực dò tìm đến. Khi bay vào bẫy ruồi đực sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt bởi thuốc Dibrom được pha sẵn trong bẫy. Do ruồi đực đã bị tiêu diệt, ruồi cái không còn được giao phối nên không đẻ trứng tạo lứa dòi mới gây hại cho trái cây. Khả năng dẫn dụ của thuốc rất mạnh. Hiệu lực có thể kéo dài tới 15 ngày.

Cách sử dụng:

  • Bộ sản phẩm gồm: 1 chai thuốc dẫn dụ ruồi và 1 chai chất diệt ruồi (NALED).

  • Khi sử dụng mở nắp hai chai thuốc. Đổ hêt thuốc diệt ruồi vào chai chất dẫn dụ, đậy nắp kín, lắc đều. Sau đó tẩm khoảng 1-2ml hỗn hợp thuốc vào bẫy, treo lên cây. (Dùng bông quấn vào que sắt trên bẫy, nhúng ½ phần bông vào lọ thuốc, để tránh thuốc rớt vào tay)

  • Chú ý nên treo xung quanh vườn cây, để ruồi không bay vào vườn phá hoại quả. Nếu vườn rộng trên 1000m2 thì nên treo bẫy vào cả trong vườn cây. Treo từ 2-3 bẫy cho mỗi 1000m2.

  • Sau 20 ngày treo, đổ hết xác ruồi chết, tẩm thuốc mới vào bẫy, tiếp tục treo lên cây.

Thuốc đã hỗn hợp nếu không dùng hết, đậy nắp kín để nơi thoáng mát và có thể sử dụng trong vòng 3 tháng.

Sản phẩm của Công ty CP Thốc Sát Trùng Việt Nam

Tư vấn kĩ thuật: 0933.067.033