ANTRACOL 70WP – THUỐC TRỊ NẤM BỆNH CHO CÂY TRỒNG

ANTRACOL 70WP – THUỐC TRỊ NẤM BỆNH CHO CÂY TRỒNG

280.000 

Quy cách: gói 1 kg

Description

ANTRACOL 70WP – THUỐC TRỊ NẤM BỆNH CHO CÂY TRỒNG


Tên thương mại

ANTRCOL 70WP

Hoạt chất

Propineb 700g/kg

Quy cách

1 kg

Công dụng

Thuốc phòng trừ bệnh phổ rộng, dạng bột thấm nước, có độ phủ tốt và có độ bám dính cao trên bề mặt lá khi phun, còn cung cấp vi lượng kẽm(Zn++) cho cây trồng giúp phát triển xanh tốt, tăng năng suất và chất lượng nông phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:

Antracol 70WP – thuốc trừ nấm bổ sung vi lượng kẽm

Thuốc trừ nấm bệnh tiếp xúc, có tác động đa điểm lên tế bào của nấm gây bệnh vì vậy nấm rất khó kháng thuốc đồng thời thuốc có tác dụng bảo vệ cây trồng ví như người chiến binh ngày xưa mặc bộ áo giáp kẽm.

Nhờ có vi lượng kẽm dễ tiêu bổ sung nên thuốc Antracol 70WP có tác dụng kích thích mạnh sự sinh trưởng, phát triển của cây trồng. Dẫn đến làm lá luôn xanh hơn, cứng cây, bộ lá thẳng đứng, đồng thời làm tăng khả năng chống chịu tất cả các bệnh.

Đặc biệt thuốc này kích thích bộ rễ cây phát triển rất mạnh, rễ nhiều hơn, dài hơn do đó khắc phục tốt bệnh vàng lá – thối rễ.

Thuốc có tác dụng tốt trên nhiều loại cây trồng và đối tượng bệnh hại.

 


 • Bayer – Mái nhà chung trên toàn thế giới

 • Bayer – một Tập đoàn toàn cầu với những công ty con hiện diện ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hoạt động về mãng nông dược và hạt giống. Sử dụng sản phẩm của Buyer là an tâm về chất lượng và hiệu quả. 

 • Công ty cung cấp các dòng sản phẩm ưu việt bao gồm hạt giống cây trồng sản lượng cao, các sản phẩm bảo vệ mùa màng tiên tiến dựa trên sự kết hợp giải pháp hóa sinh và các dịch vụ hỗ trợ rộng rãi để phục vụ cho ngành nông nghiệp hiện đại và bền vững.

 • Trong lĩnh vực phi nông nghiệp, Công ty cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ nhằm kiểm soát sâu bệnh trong nhà và ngoài vườn, cũng như các ứng dụng lâm nghiệp khác. Công ty có một lực lượng lao động toàn cầu lên đến 22.400 nhân viên và hiện diện tại hơn 120 quốc gia.


 • Khi xoài ra hoa muốn đậu trái còn nhiều yếu tố quyết định như thời tiết, hàm lượng dinh dưỡng NPK thực tại trong cây, Không bị các loại nấm bệnh tấn công, không bị sâu hại tấn công.

  • Về thời tiết thì yếu tố này người trồng cây khó kiểm soát được, tuy nhiên chúng ta chỉ sợ thời tiết thất thường vì bản thân cây xoài trổ được hoa ra ngoài thì thời tiết đã phù hợp mới trổ hoa được. Nên đây không còn là vấn đề lớn nữa.

  • Về dinh dưỡng NPK cũng vậy đã phù hợp cây xoài mới có thể trổ, việc cần làm là duy trì cân bằng hàm lượng NPK lúc này, nên lưu ý có bón phân ở giai đoạn này thì bón phân đều số ví dụ 20-20-20 hoặc 15-15-15.

  • Các loại nấm bệnh tấn công hoa xoài chủ yếu là thán thư do nấm Colletotrichum gloeosporioides / C. piperis / C. capsici gây nên, bệnh nhiễm đến đâu là hư luôn tới đó, nên việc cần thiết là chúng ta phòng ngừa khi chưa nhiễm và nếu đã nhiễm xữ lý cho không lây lan thêm. Antracol 70WP  của Buyer có tác dụng đặt hiệu lên bệnh thán thư hại bông xoài. Thuốc còn có vi lượng kẽm tinh khiết giúp cây mau phục hồi và tăng cao sức đề kháng tạo áo giáp kẽm bảo vệ cây trồng.

  • Các loại sâu hại hoa xoài: Rầy bông xoài, rầy mệm, bọ trĩ, nhện đỏ, rệp sáp, các loại sâu này gây hại trực tiếp trên hoa xoài, chúng ăn bông làm cho bông hư và không thể thụ phấn. Nếu có trái non thì cũng rụng ngay nếu bị các loại sâu hại trên tấn công. Để phòng và trừ chúng ta sử dụng thuốc trừ sâu như Selecron 500EC của Syngenta Thụy Sĩ, Karate 2.5EC của Syngenta Thụy Sĩ. Tiêu diệt và phòng trừ sâu hại bông.

1327983819.png

 • Hướng dẫn sử dụng Antracol 70WP – Buyer CHLB ĐỨC.

  • Thời điểm phun khi cây xoài vừa nhú ra bông. Phun lại khi xoài ra bông đều. Kết hợp pha chung với thuốc trừ sâu Selecron 500EC của Syngenta Thụy Sĩ, Hoặc Karate 2.5EC của Syngenta Thụy Sĩ.để tiết kiệm công lao động. (thuốc sâu sử dụng theo liều hướng dẫn).

  • Pha 50g/bình 16 lít. Phun ướt diều tán lá, 2-4 bình cho 1000m2

  • Cách pha đơn giản chính xác: Cho 1 gói Antracol 100g vào 100ml nước, sau đó chia ra 50ml pha vào bình 16 lít.

Tư vấn kỹ thuật: 0933.067.033